Bảo tàng DTHVN: Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam 2016

Chia sẻ bài viết qua Email

Bảo tàng DTHVN: Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam 2016

Hoạt động

Bảo tàng DTHVN: Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam 2016

09/07/2016

IMG 9410 resize

Tối ngày 09/7/2016, tại Nhà hát Lớn thành phố Hà Nội, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu Điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016.

Điểm tham quan 2016 - 1

Giải thưởng này được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng trong Lễ Vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam do Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp đã khẳng định được uy tín, chất lượng phục vụ và hiệu quả kinh doanh trong năm 2015. Đây là lần thứ hai Bảo tàng được bình chọn là một trong năm điểm tham quan hàng đầu Việt Nam và vinh dự nhận Giải thưởng này.

Điểm tham quan 2016 - 2

Đến dự Lễ vinh danh và trao giải có đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo nhà nước về du lịch; đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo ngành Du lịch cùng đại diện các ban, ngành liên quan và lãnh đạo nhiều doanh nghiệp du lịch và điểm tham quan trong cả nước.

Điểm tham quan 2016 - 3

TS. Phạm Văn Dương, Phó Giám đốc Bảo tàng DTHVN, nhận Giải thưởng trong lễ Vinh danh.

Điểm tham quan 2016 - 4

Giải thưởng là sự khẳng định những nỗ lực không ngừng của Bảo tàng DTHVN trong việc đảm bảo chất lượng các sản phẩm trưng bày, trình diễn... cũng như chất lượng phục vụ, trở thành điểm đến thường xuyên, được yêu thích của đông đảo khách tham quan. Giải thưởng cũng đồng thời là sự khích lệ đối với tập thể cán bộ, nhân viên Bảo tàng trong việc tiếp tục đa dạng hóa hoạt động của Bảo tàng nhằm tạo ra ngày càng nhiều cơ hội tham quan, học tập, trải nghiệm cho đa dạng các đối tượng công chúng trong và ngoài nước.


Mở của từ 8h30 tới 17h30 tất cả các ngày trừ thứ hai hàng tuần và Tết Nguyên Đán

Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội