Image
Loading

Nằm trong khu bảo tồn ngoài trời rất rộng lớn của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, không gian của Nhà hàng và Cà phê Trúc Lâm được thiết kế theo phong cách của không gian nhà Việt truyền thống, kết hợp với các kỹ thuật dựng tường đất và vách tre của người dân tộc miền núi. Nhờ đó, khi tới đây, bạn sẽ cùng lúc vừa trải nghiệm không gian của một nhà hàng vừa hiện đại, vừa giữ được kết nối với không gian sống gắn với thiên nhiên của làng Việt cổ và các làng dân tộc khác.

Trên một diện tích rộng hơn sáu trăm mét vuông, Nhà hàng và Cà phê Trúc Lâm hiện đang trưng bày một bộ sưu tầm các sản phẩm thủ công độc đáo từ các làng nghề kết hợp với một bộ sưu tập mẫu khoáng sản, đá quý, đồ gốm... “Triển lãm mở” độc đáo này sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm đầy ấn tượng.

Bên ngoài Nhà hàng và Cà phê Trúc Lâm là không gian rộng, rừng cây và đồi cỏ xanh mát… phù hợp với trẻ em và các gia đình đến thưởng ngoạn, thư giãn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống bếp và máy móc pha chế hiện đại, Nhà hàng và Cà phê Trúc Lâm mong muốn được phục vụ quý khách từ những tách cà phê thơm ngon, những ly nước ép bổ dưỡng đến những bữa tiệc gia đình và sự kiện doanh nghiệp.